Gạo lứt từ lâu vốn được biết là một sản phẩm lành tính, giàu chất xơ, là thực phẩm của tương lai và phù hợp với mọi lứa tuổi. Gạo lứt kết hợp cùng các loại hạt ngũ cốc có lượng lớn vi chất và các chất kháng oxy hoá mà không có trong đa số các thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày.
Vì vậy, Bột gạo lứt ngũ cốc là một sản phẩm có dinh dưỡng tổng thể, mang các vi chất đến các cơ quan trong cơ thể, giúp chúng hoạt động đúng và đủ chức năng, đạt trạng thái khoẻ mạnh vốn có. Sản phẩm có bảng thành phần dinh dưỡng rõ ràng minh bạch, được kiểm nghiệm bởi Viện dinh dưỡng quốc gia.
Thành phần: 70% Gạo lứt hữu cơ; 25% các loại hạt dinh dưỡng: Macca, Sachi, Óc chó, Hạnh nhân, Hạt điều, 5% đạm thực vật từ quả hạt.
Chủng vị: Không đường. Vị ngọt tự nhiên từ gạo lứt. Hộp 450g tương đương 18-20 ly sữa.
Đối tượng sử dụng: Đặc biệt phù hợp với người bệnh tiểu đường, người giảm cân, người tập thể thao hoặc người bệnh sau phẫu thuật. Trẻ em trên 36 tháng tuổi. Do sản phẩm không chứa chất chống vón, người sử dụng cần lưu ý cách pha sữa để hạn chế vón cục.
✅ Để đạt hiệu quả tốt nhất: Nên dùng thay bữa chính (thay cơm), ăn thêm hoa quả, salad, rau củ. Với người bệnh sau phẫu thuật nên ăn bổ sung làm bữa phụ.
❤️ BỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ DBFOOD ❤️
Cấu tạo của hạt gạo gồm 3 phần chính: Vỏ trấu, màng cám và hạt gạo trắng
Khi xát thóc ta chỉ tách đi phần trấu và giữ nguyên màng cám bên ngoài gọi là gạo lứt. Lớp cám này dù rất mỏng, chỉ khoảng 7–15% hạt gạo nhưng lại chiếm đến khoảng 65% thành phần dinh dưỡng của gạo lứt nên Màng gạo lứt được coi là siêu thực phẩm.
✅ Hàm lượng chất xơ trong tinh chất gạo lứt 20-25g/100g, tạo cảm giác no, giúp cho việc kiểm soát cân nặng, tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi hoạt động để bảo vệ đường ruột, cùng hàm lượng lớn Magie giúp kích thích tuyến tụy sản xuất thêm insulin tự nhiên, đặc biệt tốt cho người bệnh tiểu đường.
✅ B3 rất quan trọng trong việc tạo năng lượng nội tế bào và điều hòa đường huyết, B6 có tác dụng hình thành glycogen, giúp làm giảm glucose, ngăn ngừa thần kinh ngoại biên ở bệnh đái tháo đường. Nhưng 2 loại vitamin B3 và B6 này chỉ có duy nhất trong gạo lứt, không có ở bất kỳ loại ngũ cốc nào khác.
✅ Hàm lượng Canxi, Photpho, Kẽm và khoáng chất Gamma oryzanol, Phytosterol có trong gạo lứt giúp tái tạo cấu trúc xương, kết hợp cùng IP6 chuyển hóa canxi hài hòa và đưa canxi vào đúng hệ xương khớp, cải thiện các chứng bệnh xương khớp.
✅ Hơn 120 chất kháng oxy hóa trong màng cùi gạo lứt giúp cơ thể ngăn ngừa được các gốc tự do, giảm thiểu cholesterol xấu, bảo vệ hệ tim mạch.
✅ Hạt điều, hạt dẻ và hồ đào có một mức chỉ số đường huyết (GI) thấp, vì vậy chậm làm gia tăng lượng đường trong máu, giúp lượng đường trong máu ổn định, có lợi cho người bệnh tiểu đường.
🌾 Gạo được lấy từ cánh đồng gạo sinh thái Điện Biên, canh tác và thu hoạch theo quy trình Organic không phân hóa học, không thuốc trừ sâu, không thuốc bảo vệ thực vật.
CAM KẾT: 100% GẠO ĐƯỢC CHẾ BIẾN TRONG VÒNG 03 NGÀY KỂ TỪ KHI XAY XÁT
- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
- KHÔNG HƯƠNG LIỆU, KHÔNG CHẤT TẠO MÀU CÔNG NGHIỆP
- KHÔNG CHẤT CHỐNG VÓN, ĐƯỜNG HÓA HỌC
Cách pha chế: Pha 02 hoặc 03 muỗng bột sữa với một ít nước nước sao cho nước vừa ngập bột (khoảng 25ml nước nóng 80-100 độC) và khuấy đều đến khi bột quyện đặc như bột ăn dặm em bé, cho thêm 200ml nước và tiếp tục khuấy để bột tan hoàn toàn (Có thể thêm đá uống lạnh)
Bảo quản: Nơi khô ráo
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện dinh dưỡng quốc gia
- Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm số 05/GCNATTP-SCT
- Chứng nhận ISO 22000:2018
- Chứng nhận OCOP 4 sao (Chương trình cấp quốc gia mỗi xã một sản phẩm)