0979 88 1994
Hỗ trợ 24/7
Phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Địa chỉ: Số 81, Trưng Trắc
BỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ - Vị mặn - Lon 450g
BỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ - Vị mặn - Lon 450g BỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ - Vị mặn - Lon 450gBỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ - Vị mặn - Lon 450gBỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ - Vị mặn - Lon 450g

BỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ - Vị mặn - Lon 450g

215,000đ


Thành phần: 60% Gạo lứt hữu cơ; 25% các loại hạt dinh dưỡng: Macca, Sachi, Óc chó, Hạnh nhân, Hạt điều.

Chủng vị: Vị ngọt tự nhiên từ gạo lứt, muối tinh. Hộp 450g tương đương 18-20 ly sữa. Do sản phẩm không chứa chất chống vón, người sử dụng cần lưu ý cách pha sữa để hạn chế vón cục.

Đối tượng sử dụng: Phù hợp với mọi đối tượng, người giảm cân, người tập thể thao hoặc người bệnh sau phẫu thuật. Phụ nữ có thai hoặc sau sinh nở tìm kiếm sản phẩm sữa hạt giúp lợi sữa, tốt cho em bé mà mẹ không bị tăng cân. Trẻ em trên 36 tháng tuổi.

✅ Để đạt hiệu quả tốt nhất: Nên dùng thay bữa sáng và bữa tối hoặc dùng làm bữa phụ, ăn bổ sung hoa quả, salad, rau củ.

Thông tin sản phẩm

❤️ BỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ DBFOOD ❤️

Cấu tạo của hạt gạo gồm 3 phần chính: Vỏ trấu, màng cám và hạt gạo trắng
Khi xát thóc ta chỉ tách đi phần trấu và giữ nguyên màng cám bên ngoài gọi là gạo lứt. Lớp cám này dù rất mỏng, chỉ khoảng 7–15% hạt gạo nhưng lại chiếm đến khoảng 65% thành phần dinh dưỡng của gạo lứt nên Màng gạo lứt được coi là siêu thực phẩm.

✅ Hàm lượng chất xơ trong tinh chất gạo lứt 20-25g/100g, tạo cảm giác no, giúp cho việc kiểm soát cân nặng, tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi hoạt động để bảo vệ đường ruột, cùng hàm lượng lớn Magie giúp kích thích tuyến tụy sản xuất thêm insulin tự nhiên, đặc biệt tốt cho người bệnh tiểu đường.

✅ B3 rất quan trọng trong việc tạo năng lượng nội tế bào và điều hòa đường huyết, B6 có tác dụng hình thành glycogen, giúp làm giảm glucose, ngăn ngừa thần kinh ngoại biên ở bệnh đái tháo đường. Nhưng 2 loại vitamin B3 và B6 này chỉ có duy nhất trong gạo lứt, không có ở bất kỳ loại ngũ cốc nào khác.

✅ Hàm lượng Canxi, Photpho, Kẽm và khoáng chất Gamma oryzanol, Phytosterol có trong gạo lứt giúp tái tạo cấu trúc xương, kết hợp cùng IP6 chuyển hóa canxi hài hòa và đưa canxi vào đúng hệ xương khớp, cải thiện các chứng bệnh xương khớp.

✅ Hơn 120 chất kháng oxy hóa trong màng cùi gạo lứt giúp cơ thể ngăn ngừa được các gốc tự do, giảm thiểu cholesterol xấu, bảo vệ hệ tim mạch.

✅ Hạt điều, hạt dẻ và hồ đào có một mức chỉ số đường huyết (GI) thấp, vì vậy chậm làm gia tăng lượng đường trong máu, giúp lượng đường trong máu ổn định, có lợi cho người bệnh tiểu đường.

🌾 Gạo được lấy từ cánh đồng gạo sinh thái Điện Biên, canh tác và thu hoạch theo quy trình Organic không phân hóa học, không thuốc trừ sâu, không thuốc bảo vệ thực vật.

CAM KẾT: 100% GẠO ĐƯỢC CHẾ BIẾN TRONG VÒNG 03 NGÀY KỂ TỪ KHI XAY XÁT

- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
- KHÔNG HƯƠNG LIỆU, KHÔNG CHẤT TẠO MÀU CÔNG NGHIỆP
- KHÔNG CHẤT CHỐNG VÓN, ĐƯỜNG HÓA HỌC

Cách pha chế: Pha 02 hoặc 03 muỗng bột sữa với một ít nước nước sao cho nước vừa ngập bột (khoảng 25ml nước nóng 80-100 độC) và khuấy đều đến khi bột quyện đặc như bột ăn dặm em bé, cho thêm 80ml nước và tiếp tục khuấy để bột tan hoàn toàn (Có thể thêm đá uống lạnh)
Bảo quản: Nơi khô ráo

- Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện dinh dưỡng quốc gia
- Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm số 05/GCNATTP-SCT
- Chứng nhận ISO 22000:2018
- Chứng nhận OCOP 4 sao (Chương trình cấp quốc gia mỗi xã một sản phẩm)

  Bột sữa gạo lứt điện biên

Bài viết hữu ích

DBFood mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên

Lúa gạo là sản phẩm truyền thống từ bao đời nay gắn bó với người nông dân Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm

Sản phẩm cùng loại