0979 88 1994
Hỗ trợ 24/7
Phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Địa chỉ: Số 81, Trưng Trắc

Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên chế biến sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên

Nội dung chính

  Bột sữa từ gạo lứt mang đến rất nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe do đó được rất nhiều người ưa thích. Nắm bắt được thị hiếu đó, Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã cho ra đời sản phẩm bột sữa gạo lứt được chế biến từ tinh bột gạo lứt, quả óc chó, macca, sachi….. được nhiều khách hàng tin dùng.

  Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) chế biến các sản phẩm từ gạo lứt

  Công ty Cổ phần thực phẩm Điên Biên được thành lập 29/05/2019 trên sự sáp nhập cùng Công ty TNHH Nông sản thực phẩm sinh thái Điện Biên. Với mục đích nâng cao giá trị của lúa gạo, công ty đã thực hiện khép kín chuỗi sản xuất từ giống lúa chất lượng liên kết với người nông dân trong một quy trình sản xuất khép kín cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến bột dinh dưỡng.

  Bà Đặng Thị Kim Phúc, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên cho biết: “Lúa gạo là sản phẩm truyền thống từ bao đời nay gắn bó với người nông dân Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm gạo của Việt Nam hiện nay chủ yếu xuất thô chưa qua chế biến, do đó giá trị kinh tế chưa cao, chưa mang lại lợi nhuận cho người nông dân. Xuất phát từ thực tế đó, Công ty DBFood đã cho ra đời sản phẩm bột sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên. Sản phẩm này được chế biên từ gạo lứt và các nguyên liệu thiên nhiên, theo quy trình khép kín, trên dây truyền công nghệ hiện đại, kết hợp với phương pháp cổ truyền, nên sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên, không dùng chất bảo quản.

  Bà Đặng Thị Kim Phúc, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên

  Bà Phúc cho biết thêm: Tất cả các sản phẩm của công ty đều làm từ nguyên liệu gạo trồng theo quy trình sạch. Để làm được điều đó, ngay từ khâu sản xuất, DBFood đã tổ chức thực hiện chuỗi từ sản xuất trồng cấy giống lúa chất lượng, được kiểm soát, chăm sóc theo quy trình VietGap. Nguồn nguyên liệu không sử dụng thuốc trừ cỏ, thuốc bảo quản gạo, không phân hóa học,…đảm bảo sạch theo hướng hữu cơ. Hiện nay, DBFood cho ra đời các sẩm phẩm như: bột sữa gạo lứt vị mặn, ngọt, ăn kiếng; sản phẩm sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên dạng nước đóng chai; trà gạo lứt nguyên hạt hoa bách hợp, trà gạo lứt nguyên hạt hoa đậu biếc, trà gạo lứt nguyên hạt cây chùm ngây,…

  Các sản phẩm của công ty DBFood ngày càng được mọi người ưu chuộc và tin dùng với lí do các sản phẩm đều có hương vị tự nhiên và không sử dụng chất bảo quản. Bột sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên có nhiều loại sản phẩm kháu nhau, tùy chọn phù hợp với từng đối tượng, đặc biệt có thể thay thế bữa ăn chính hoặc làm bữa phụ. Tăng cường hệ miễn dịch phòng chống nguy cơ ung thư, cải thiện chức năng gan, tốt cho tim mạch, huyết áp, hệ tiêu hóa,….Đảm bảo cân bằng chất dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe, hấp thụ tốt Vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, kích hoạt các loại enzyme, bổ sung chất xơ tự nhiên, đủ năng lượng, ….nên rất có lợi cho sức khỏe con người.

  Sản phẩm của công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên được sản xuất từ những sản phẩm thực sự có nguồn gốc thiên nhiên. Việc tổ chức sản xuất và thu mua các loại nông sản của bà con nông dân để chế biến và tiêu thụ sản phẩm lúa gạo đã giúp loại hàng hóa này có giá trị kinh tế cao hơn.

  Tuyết Nhung

  Nguồn: Báo thương hiệu và công luận


  Tags:

  Bài viết liên quan

  "Rộng cửa" để các sản phẩm OCOP Vĩnh Phúc vươn xa

  Chương trình OCOP đã làm thay đổi tập quán sản xuất lạc hậu của người dân, tạo ra hướng đi mới trong sản xuất kinh

  Từng bước đưa trà gạo lứt trở thành sản phẩm OCOP

  Từng bước đưa trà gạo lứt trở thành sản phẩm OCOP

  Việc nghiên cứu sản xuất các sản phẩm từ gạo lứt mà vẫn giữ nguyên được những thành phần dinh dưỡng quý giá của

  22 sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP đạt hạng 3 sao và 4 sao

  22 sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP đạt hạng 3 sao và 4 sao

  Công ty cổ phần thực phẩm Điện Biên có 03 sản phẩm đạt Ocop 4 sao: Vừa qua UBND tỉnh ban hành Quyết định số 385/QĐ-UBND

  DBFOOD - Tự hào thương hiệu nông sản Việt chất lượng cao

  DBFOOD - Tự hào thương hiệu nông sản Việt chất lượng cao

  VNHN - Từ tình yêu với những hạt gạo Điện Biên cùng với cái tâm, cái tầm của một doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ

  Điện Biên Food nhận cúp và giấy chứng nhận Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020

  Điện Biên Food nhận cúp và giấy chứng nhận Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020

  Với nhiều lỗi lực và cố gắng Điện Biên Food đã được vinh danh tại lễ trao cúp và giấy chứng nhận Thương hiệu - nhãn