DBFood - Hotline: 1900 8680

LỨT - TINH BỘT KHÁNG - Lon 400 g
LỨT - TINH BỘT KHÁNG - Lon 400 g LỨT - TINH BỘT KHÁNG - Lon 400 gLỨT - TINH BỘT KHÁNG - Lon 400 g

LỨT - TINH BỘT KHÁNG - Lon 400 g

385,000đ


MỘT PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI CỦA BỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ - TINH BỘT KHÁNG TỪ CHUỐI XANH

Bổ sung thêm vitamin và vi chất, mang đến một nguồn dinh dưỡng trọn vẹn, giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động đúng và đủ chức năng, đạt trạng thái khoẻ mạnh vốn có. Sản phẩm có bảng thành phần dinh dưỡng rõ ràng minh bạch, được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Chủng vị: Không đường. Vị ngọt tự nhiên từ gạo lứt. Lon 400g tương đương 15 ly sữa. 

Đối tượng sử dụng: Đặc biệt phù hợp với người bệnh tiểu đường, người giảm cân, người tập thể thao hoặc người bệnh sau phẫu thuật. Trẻ em trên 36 tháng tuổi. Do sản phẩm không chứa chất chống vón, người sử dụng cần lưu ý cách pha sữa để hạn chế vón cục.

✅ Để đạt hiệu quả tốt nhất: Nên dùng thay bữa chính (thay cơm), ăn thêm hoa quả, salad, rau củ. Với người bệnh sau phẫu thuật nên ăn bổ sung làm bữa phụ.

Thông tin sản phẩm

BỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ TINH BỘT KHÁNG TỪ CHUỐI XANH

✅ Tinh bột kháng là loại tinh bột không thể tiêu hoá trong ruột non, tạo ra các axit béo chuỗi ngắn có lợi cho đường ruột. Gạo lứt hữu cơ giàu chất xơ, kết hợp cùng tinh bột kháng hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá và làm sạch ruột.

✅ Tinh bột kháng giúp ngăn ngừa tế bào bất thường, tế bào polyp đường ruột, hơn 120 chất kháng oxy hóa trong màng cùi gạo lứt và các loại hạt giúp cơ thể ngăn ngừa được các gốc tự do, tăng cường khả năng miễn dịch ở các bệnh nhân ung thư.

✅ Các vitamin B6, vitamin E và khoáng chất Gamma oryzanol, Phytosterol, Magie, Mangan, Phốt pho, Inositol, Kẽm, Canxi có trong màng cùi gạo lứt giúp xương chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa xương và làm đẹp da.

✅ Tinh bột kháng từ chuối xanh giàu Kali và nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe như vitamin C và vitamin B6. Vitamin B6 giúp sản xuất hemoglobin và điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, hạn chế tiểu đường.

CAM KẾT: 100% GẠO ĐƯỢC CHẾ BIẾN NGAY SAU KHI KHI XAY XÁT

- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
- KHÔNG HƯƠNG LIỆU, KHÔNG CHẤT TẠO MÀU CÔNG NGHIỆP
- KHÔNG CHẤT CHỐNG VÓN, ĐƯỜNG HÓA HỌC

Cách pha chế:Cho 1 gói bột sữa với một ít nước nguội sao cho nước vừa ngập bột (khoảng 25ml nước nguội) và khuấy đều đến khi bột quyện đặc, cho thêm 200ml nước (lượt nước sau có thể cho nước nóng hoặc nguội) và tiếp tục khuấy để bột tan hoàn toàn (Có thể thêm đá uống lạnh). Mỗi gói bột 25g tương ứng với 01 bữa ăn nhẹ, nên ăn bổ sung hoa quả, rau củ.

Bảo quản: Nơi khô ráo

- Phiếu kết quả kiểm nghiệm số: - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng 
- Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm số 05/GCNATTP-SCT
- Chứng nhận ISO 22000:2018

- Chứng nhận OCOP 4 sao (chương trình cấp Quốc gia mỗi xã một sản phẩm)

 HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.


Bài viết hữu ích

Sản phẩm cùng loại