Ngày 14/10/2023, Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính đã trao giải cao nhất cuộc thi - Giải đặc biệt cho Dự án "Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất sữa gạo lứt hữu cơ" của Công ty CP thực phẩm DBFOOD trong khuôn khổ Chung kết toàn quốc Cuộc thi Phụ nữ Khởi nghiệp - Phát huy tài nguyên bản địa năm 2023 do Trung Ương Hội phụ nữ Việt Nam tổ chức.
Vượt qua 2.024 dự án vòng 1, hơn 300 dự án vòng 2, 184 dự án vòng 3, 33 dự án vòng chung kết, dự án: “Ứng dụng công nghệ cao vào phát triển sữa gạo lứt hữu cơ” của công ty đã nhận Giải đặc biệt của cuộc thi. Sản phẩm Bột gạo lứt hữu cơ DBFOOD được Hội đồng giám khảo đánh giá là đặc biệt thơm ngon, với công nghệ sản xuất rất khác biệt so với các sản phẩm sữa hạt, ngũ cốc có trên thị trường, có tiềm năng xuất khẩu cao.
Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính và Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga trao giải đặc biệt của cuộc thi Đại diện Công ty CP thực phẩm DBFOOD - Giám đốc dự án chị Hoàng Thị Thuỳ Linh
Các Ứng viên đại diện cho các dự án/ý tưởng khởi nghiệp sẽ thuyết trình trực tiếp, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ tiềm năng hoặc mô hình kinh doanh tiêu biểu của mình trước Hội đồng Ban Giám khảo là các chuyên gia, các nhà quản lý, các giảng viên thuộc các lĩnh vực khoa học công nghệ, nông nghiệp, chuyên gia về sản phẩm OCOP...
Chị Hoàng Thị Thùy Linh - Phó TGĐ Công ty cổ phần Thực phẩm DBFOOD đồng thời là Giám đốc dự án đã xuất sắc vượt qua các ý tưởng dự thi giành giải đặc biệt của Cuộc thi khởi nghiệp cấp Vùng miền Bắc với Dự án "Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và phát triển sữa gạo lứt hữu cơ".
Dự án nhằm mục đích cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm sữa gạo lứt hữu cơ cao cấp, an toàn, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ thực vật. Đồng thời hướng tới giảm thiểu tác động tiêu cực của các hóa chất độc hại và phân bón hóa học trong sản xuất nông nghiệp, giúp tăng cường sức khỏe cộng đồng.